TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán xung kích, tình nguyện hiến máu vì cuộc sống cộng đồng

    Nhằm phát huy tinh thần nhân ái, trách nhiệm, sẻ chia cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 03/4/2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” đợt 1 năm 2021 tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.


Giảng viên trong Nhà trường tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

    Nhận thức được ý nghĩa tốt đẹp của việc hiến máu nhân đạo cùng với tinh thần sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng, ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 200 ĐVTN và giảng viên trong Nhà trường tham gia. Sau khi sàng lọc kiểm tra, Khoa Huyết học và Truyền máu đã tiếp nhận 181 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân kém may mắn cần sự giúp đỡ.

    Sự thành công của ngày hội không chỉ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trầm trọng của ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự sẵn lòng chia sẻ vì cuộc sống cộng đồng của các thầy cô giáo và tuổi trẻ Nhà trường.

          Một số hình ảnh của chương trình:


 

Trương Tâm

Bài viết trước đó Đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến với tỉnh Bình Định
In
37 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả