TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến với tỉnh Bình Định

    Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, từ ngày 24/3/2021, Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường đã đến với các bạn học sinh khối 12 của tỉnh Bình Định.


Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến thăm và tư vấn tại THPT Tam Quan

   Trên hành trình đến với các trường THPT tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn Tư vấn tuyển sinh đã đến thăm và tư vấn cho các bạn học sinh tại 11 điểm trường, gồm: THPT Tam Quan, THPT Nguyễn Trân, THPT Phù Mỹ 1, THPT Phù Mỹ 2, THPT Xuân Diệu, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Số 1 Tuy Phước, THPT Phan Bội Châu, THPT Tăng Bạt Hổ, THPT Lý Tự Trọng và THPT Nguyễn Du.

   Là những người từng trải và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh, các thành viên Đoàn Tư vấn tuyển sinh rất thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng của các bạn học sinh. Với mục tiêu của các buổi tư vấn không chỉ là cung cấp các thông tin chung về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, ưu đãi học bổng của Nhà trường mà Đoàn Tư vấn tuyển sinh còn tư vấn sâu hơn về những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, giúp các bạn học sinh khám phá thiên hướng, sở trường của bản thân để từ đó lựa chọn ngành nghề phù hợp.

   Hi vọng rằng, với những thông tin mà Đoàn Tư vấn tuyển sinh mang lại sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình./.

    Một số hình ảnh của chương trình:


Trương Tâm

Bài viết trước đó Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Tuyển sinh hướng nghiệp 2021” tại Thừa Thiên Huế
Bài viết tiếp theo Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán xung kích, tình nguyện hiến máu vì cuộc sống cộng đồng
In
94 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả