TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2022

   Chiều ngày 07/12/2022 vừa qua, tại Hội trưởng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã diễn ra Chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2022. Đây là sân chơi thường niên nhằm tạo điều kiện cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công tác tuyên truyền miệng, đồng thời cũng là dịp để tuyển chọn, công nhận báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu.

  Với 32 thí sinh tham gia dự thi vòng thi Sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 08 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng Chung kết của hội thi, trong đó có 01 đại diện đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán là đồng chí Đàm Yến Nhi – GV Khoa Lý luận chính trị - UV BCH Đoàn trường.

 Tham dự vòng Chung kết, các báo cáo viên, tuyên truyền viên đã thực hiện hai phần thi bao gồm báo cáo chuyên đề và ứng xử. Kết quả chung cuộc, đồng chí Đàm Yến Nhi - GV Khoa Lý luận chính trị - UV BCH Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã xuất sắc đạt Giải Nhất của Hội thi. Đây là một thành tích đáng tự hào, là thành quả cho những nỗ lực của đồng chí đối với Hội thi nói riêng đồng thời cũng là minh chứng cho hiệu quả trong công tác tuyên truyền của Đoàn trường nói chung.


Đồng chí Đàm Yến Nhi - GV Khoa Lý luận chính trị - UV BCH Đoàn Trường xuất sắc đạt Giải Nhất Hội thi

 Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho thanh thiếu nhi trong thời gian đến.

   Một số hình ảnh của Hội thi:

Quỳnh Duyên

Bài viết trước đó Đoàn Thanh niên Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi “Rung Chuông vàng - Sinh viên với An toàn an ninh mạng”
Bài viết tiếp theo Chung kết cuộc thi “Marketing Talent 2022”
In
286 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả