TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi “Rung Chuông vàng - Sinh viên với An toàn an ninh mạng”

Nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2023), đồng thời chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên Thanh niên, Ngày 03/12 Đoàn Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Đoàn Khoa Luật kinh tế tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng - Sinh viên với An toàn an ninh mạng”.


Poster cuộc thi “Rung chuông vàng - Sinh viên với An toàn an ninh mạng”

Cuộc thi “Rung chuông vàng - Sinh viên với An toàn an ninh mạng” với sự tham gia của 70 thí sinh đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo lực lượng cổ động viên.

Các thí sinh trả lời câu hỏi của Cuộc thi

Các thí sinh tham gia phải vượt qua 2 vòng thi. Vòng 1 không có thí sinh nào hoàn thành được gói câu hỏi, kết quả cao nhất là trải qua 14/15 câu hỏi. Vòng giải cứu là một mini game vận động nhẹ nhàng với sự tham gia của các bạn tình nguyện viên, đã cố gắng hết sức để giải cứu cho thí sinh tham gia cuộc thi.

Các Tình nguyện viên tham gia mini game cứu trợ

Vòng 2 là vòng quyết định để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất và có thể rung Chuông vàng. Kết quả chung cuộc, thí sinh Lương Thị Cẩm Duyên lớp D08QLH đã vượt qua các thí sinh trở thành giành thí sinh còn lại cuối cùng trên sàn đấu, tuy nhiên đã dừng cuộc chơi tại câu hỏi số 23 và giành giải thưởng “Thí sinh Xuất sắc nhất” cũng như đem vinh quang về cho lớp.

Thí sinh Lương Thị Cẩm Duyên lớp D08QLH đạt giải thưởng “Thí sinh Xuất sắc nhất”

Cuộc thi “Rung chuông vàng - Sinh viên với An toàn an ninh mạng” là sự kiện nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể khi tham gia không gian mạng, những quy định về cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet, nâng cao ý thức phòng tránh, tự vệ của sinh viên khi tham gia không gian mạng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên thể hiện tài năng, trí tuệ.

Một số hình ảnh cuộc thi

Thanh Hải.

Bài viết trước đó Gặp gỡ các Lưu sinh viên Lào nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
Bài viết tiếp theo Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2022
In
252 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả