TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Chung kết cuộc thi “Marketing Talent 2022”

   Tối ngày 08/12/2022, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Marketing Talent 2022”. Cuộc thi nhằm mục đích giúp sinh viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khuyến khích và rèn luyện các kỹ năng về tiếp thị sản phẩm và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

   Tham dự đêm chung kết có TS. Bùi Thị Yến Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị tài trợ cho cuộc thi: Công ty du lịch Việt Á Châu, Công ty TNHH TM&DV Tuấn Dũng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, Khoa, Bộ môn, các thầy cô giáo khoa Quản trị kinh doanh và hơn 200 sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.


TS. Nguyễn Thị Như Mai – Trưởng Khoa QTKD phát biểu khai mạc đêm Chung kết


TS. Trần Thị Trương – Phó Trưởng Khoa QTKD tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

   Cuộc thi “Marketing Talent 2022” chính thức được phát động từ ngày 03/10/2022, thu hút 38 đội thi đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau trong Nhà trường ở cả hai cơ sở Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế tham gia. Trải qua 2 vòng thi bình chọn video clip dự thi, tham gia Hội chợ triển lãm (Quảng Ngãi) và bán hàng qua hình thức livestream (Thừa Thiên Huế), Ban Giám khảo đã chọn ra 05 đội thi xuất sắc nhất là Titan, Invincible, Smile, Gradients và Huda để tham gia vào Chung kết. Tại đêm Chung kết, 05 đội thi đã cùng nhau trải qua 03 vòng thi đầy sôi nổi “Lộ diện” – Giới thiệu đội thi, “Tranh đấu” – Trả lời các gói câu hỏi và “Tài năng Marketing” – Giải quyết tình huống.

Một số hình ảnh của các đội thi:

   Với sự thể hiện đầy tự tin, thuyết phục đội Huda đã giành được giải Nhất của cuộc thi; giải Nhì được trao cho Gradients và Invincible; giải Ba dành cho Titan và Smile; giải phụ “Ấn tượng” dành cho Invincible. Đồng thời, tại đêm Chung kết Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã trao giải “Triển vọng” cho các đội thi đã dừng chân ở vòng 2 cho 3 đội thi FunO và Simple Life (Quảng Ngãi) và “Tỷ phú tương lai” (Thừa Thiên Huế).


TS. Bùi Thị Yến Linh – Phó Hiệu trưởng và đại diện đơn vị tài trợ trao giải Nhất


TS. Nguyễn Thị Như Mai – Trưởng khoa QTKD và đại diện đơn vị tài trợ trao giải Nhì


TS. Trần Thị Trương – Phó Trưởng khoa QTKD trao giải Ba


ThS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Trưởng Bộ môn QTDN trao giải “Ấn tượng”


Chụp hình lưu niệm

   Phát biểu kết thúc cuộc thi, TS. Bùi Thị Yến Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng cuộc thi diễn ra thành công; cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi hữu ích, rèn luyện lành mạnh cho tất cả sinh viên trong Nhà trường và hy vọng Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng có nhiều cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên./.

Trương Tâm.

Bài viết trước đó Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2022
Bài viết tiếp theo Diễn đàn "Tài chính cá nhân - Cần thiết và mong muốn"
In
351 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả