TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Chi bộ Phân hiệu Huế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích sinh viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”.

Trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Phân hiệu Huế, Đoàn viên ưu tú Bùi Thùy Linh đã vinh dự được làm hồ sơ kết nạp Đảng. 

Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, ngày 19 tháng 08 năm 2022, Chi bộ Phân hiệu Huế đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho sinh viên Bùi Thùy Linh. Tham dự buổi Lễ Kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Bí thư chi bộ; đại diện các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các quần chúng ưu tú cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ Phân hiệu Huế.

Toàn cảnh Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Lễ Kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Minh Hải – Bí thư Chi bộ trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thùy Linh

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Bùi Thùy Linh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Phân hiệu Huế, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới Bùi Thùy Linh đọc lời tuyên thệ

Một số hình ảnh Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thanh Hải.

Bài viết trước đó Hoạt động hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Trường Đại học Tài chính - Marketting tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Bài viết tiếp theo Nghiên cứu sinh Trần Thị Thu Phường bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán
In
867 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả