TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2022

Ngày 29/4/2022 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho 57 học viên cao học ngành Tài chính - Ngân hàng. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, cơ sở chính tại Quảng Ngãi và kết nối trực tuyến với điểm cầu tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi Lễ, có đại diện lãnh đạo Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường, các giảng viên tham gia giảng dạy cao học, các học viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân của các tân thạc sĩ.

Trong số 57 học viên tốt nghiệp, có 02 học viên xếp loại  Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 3,5%, 39 học viên xếp loại Giỏi, chiếm tỷ lệ 68,4%, 16 học viên xếp loại Khá, chiếm tỷ lệ 28,1%. Đây không chỉ là kết quả đáng khích lệ dành cho sự nỗ lực của các học viên và giảng viên của Nhà trường mà còn khẳng định rõ sự phát triển và trưởng thành của Nhà trường trong công tác đào tạo đội ngũ tri thức có chất lượng cao của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, qua đó, giúp Nhà trường tự tin hội nhập vào cộng đồng giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới trong tương lai với tâm thế làm chủ và tự chủ.

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của các học viên và mong muốn các tân thạc sĩ sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ


TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng Phòng QLKH và HTQT công bố các Quyết định

Tại Lễ Tốt nghiệp, có 01 học viên được khen thưởng vì đã đạt thành tích Xuất sắc trong toàn khóa học, 06 học viên được khen thưởng vì đã đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của lớp trong toàn khóa học.

Thay mặt các tân thạc sĩ, học viên Vĩnh Thông và học viên Nguyễn Văn Hiển, trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban liên quan cùng với sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô giảng viên trong Nhà trường trong suốt khóa học. Cũng nhân dịp tốt nghiệp này, tập thể học viên Lớp cao học khóa 3 đã tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2022 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi hòa trong niềm vui chung của các tân thạc sĩ, các phụ huynh. Đó là niềm tự hào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong sự nghiệp trồng người, được đóng góp thêm cho xã hội, cho đất nước nguồn nhân lực tri thức có chất lượng cao; đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong lĩnh vực đào tạo sau đại học.

Một số hình lưu niệm của các tân thạc sĩ với lãnh đạo Nhà trường

Quỳnh Anh.

Bài viết trước đó Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán xung kích, tình nguyện hiến máu vì cuộc sống cộng đồng
Bài viết tiếp theo Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022 - 2024
In
1908 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả