Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường Trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi

    Lựa chọn cánh cửa nào để mở lối tương lai có lẽ là quyết định quan trọng nhất của 12 năm đèn sách. Ở thời khắc quan trọng ấy, có không ít bạn cảm thấy lo âu, băn khoăn và đắn đo. Hiểu được tâm lý chung cùng với mong muốn sẻ chia và giúp các bạn học sinh lớp 12 có những định hướng đúng đắn trong lựa chọn ngành nghề, từ ngày 20/01/2021 Tổ Tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính – Kế toán đã bắt đầu chuyến hành trình tư vấn hướng nghiệp. Một trong những điểm dừng chân đầu tiên phải kể đến là các điểm trường THPT trên địa bàn Quảng Ngãi.


Tổ Tuyển sinh ghé thăm và tư vấn tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Thành phố Quảng Ngãi

    Tổ Tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính – Kế toán đã ghé thăm và tư vấn cho 22 trường THPT tại Quảng Ngãi gồm: THPT Số 1 Đức Phổ, THPT Vạn Tường, THPT Trần Kỳ Phong, THPT Phạm Văn Đồng, THPT Số 2 Đức Phổ, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Trà Bồng, THPT Sơn Mỹ, THPT Số 1 Nghĩa Hành, THPT Số 2 Nghĩa Hành, THPT Lương Thế Vinh, THPT Số 1 Tư Nghĩa, THPT Võ Nguyên Giáp, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Lê Trung Đình, THPT Ba Gia, THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Công Phương, THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Số 2 Mộ Đức, và THPT Chu Văn An.

    Không chỉ tư vấn trực tiếp tại các lớp học, Tổ Tuyển sinh còn tổ chức giao lưu tạo bầu không khí vui tươi, hứng khởi, giảm bớt âu lo cho các bạn học sinh. Hành trang mỗi chuyến đi mà Tổ Tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Kế toán mang đến đó là những thông tin về các ngành học của khối ngành kinh tế, quản lý, luật kinh tế, cơ hội việc làm của các ngành nghề sau khi tốt nghiệp, những lợi ích khi tham gia học tập và rèn luyện tại Trường. Bên cạnh đó, Tổ cũng giới thiệu các phương thức xét tuyển cũng như những thông tin tuyển sinh 2021 mới nhất của Nhà Trường và giải đáp kịp thời những thắc mắc, những trăn trở của các bạn học sinh.

    Hi vọng rằng, với những thông tin mà Tổ Tuyển sinh mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh vững tâm sẵn sàng cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai./.

   Một số hình ảnh của chương trình:Trương Tâm

 

In
2213 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả