Sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch tham gia chương trình thực tế và trải nghiệm nghề nghiệp tại Cordial Hotel

Thực hiện phương châm gắn học tập tại trường kết hợp với thực tế tại doanh nghiệp qua đó rèn luyện kỹ năng và hình thành tư duy nghề nghiệp, hòa nhập nhanh với môi trường làm việc ngay khi tốt nghiệp cho các bạn sinh viên, từ ngày 21/5 - 23/5, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình ngoại khóa dành cho toàn thể sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch thực thực tập tại Cordial Hotel (khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Đà Nẵng).

Chương trình lần này, các bạn sinh viên có sự đồng hành của các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, chuyên gia và các nhân viên, quản lý của khách sạn Cordial. Để có thể nắm bắt được nhanh về các kỹ năng liên quan đến chuyên ngành, các bạn sinh việc đã được tham quan và trực tiếp thực hành nghiệp vụ dưới sự hướng dẫn của quản lý, nhân viên giàu kinh nghiệm ở các bộ phận tại Cordial Hotel. Mặc dù, thời gian không nhiều nhưng các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch đã được tìm hiểu và tham gia thực hành đầy đủ các nội dung cơ bản, bao gồm:

- Thực hành tại bộ phận ẩm thực (tổ chức phục vụ, quản lý tại nhà hàng);

- Thực hành tại bộ phận lễ tân (thực hiện quy trình check-in, check-out cho khách, chăm sóc khách hàng,...);

- Thực hành tại bộ phận buồng phòng;

- Tham gia buổi hướng dẫn và trải nghiệm về cách setup khách sạn mới tại Cordial Grand Hotel (khách sạn thứ 2 thuộc Cordial Hotel);

- Tham gia buổi hướng dẫn về công việc của nhân viên kinh doanh tại khách sạn.

Qua chương trình ngoại khóa lần này, với việc có cơ hội được quan sát và tiếp cận môi trường thực tế, hy vọng các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch của Trường ĐH Tài chính – Kế toán có được cái nhìn tổng quan về ngành nghề đang theo học, và những kiến thức cũng như thông tin cần thiết để hỗ trợ cho việc rèn luyện bản thân và định hướng công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh của chương trình

Trương Tâm.