Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Giải Bóng đá nữ Mini nữ thanh niên Thành phố Quảng Ngãi lần thứ I năm 2023 tranh cúp “Ngọc An Khang”

Thiết thực kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023); kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2023) và hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức Giải Bóng đá nữ Mini nữ thanh niên Thành phố Quảng Ngãi lần thứ I năm 2023 tranh cúp “Ngọc An Khang”. Giải đấu nhằm phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao cho đoàn viên, thanh niên ; tạo sân chơi để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, giao lưu, học hỏi; góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá nữ. Giải đấu được diễn ra từ ngày 15 -19/03 vừa qua tại Sân bóng đá Trung tâm thể thao Trần Phú.

Các đội tham gia Giải Bóng đá nữ Mini nữ thanh niên Thành phố Quảng Ngãi lần thứ I năm 2023 tranh cúp “Ngọc An Khang”.

Giải đấu gồm 06 đội bóng tham dự, đó là đội IEC, FFF Team, SiroNey, Nakco, Mộ Đức và đội bóng đá nữ của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán chúng ta.

Đội bóng đá nữ Đoàn trường đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết và cống hiến cho người xem những trận cầu hết sức đẹp mắt.  Kết quả, đội bóng đá nữ Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt Giải Ba chung cuộc.

Đội bóng đá nữ của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận Giải Ba chung cuộc

Xin chúc mừng thành công của Giải đấu lần này và xin chúc mừng sự thành công của Đội bóng nữ đại diện cho Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Một số hình ảnh của buổi trao giải: