Chi bộ Công tác Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngày 26/5/2022, chi bộ Công tác sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 quần chúng ưu tú: Nguyễn Tiên Triều - chi đoàn D07B13, Bùi Công Hóa - chi đoàn D07Q32, Nguyễn Đức Cảm - chi đoàn D07L11 và Nguyễn Thị Thùy Hoanh - chi đoàn D07K11.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư chi bộ Công tác sinh viên trao quyết định cho đảng viên mới

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên và đại diện BCH Hội sinh viên, đại diện Đoàn viên ưu tú cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại diện Chi bộ và Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc, buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước Đảng kỳ và chân dung Hồ Chủ Tịch để đọc lời tuyên thệ, qua đó thể hiện quyết tâm không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đã đề ra.

Đồng chí Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn Chi bộ đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Các đồng chí Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ và đại biểu

Quỳnh Duyên.