thanhthuy Dang

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG ƯU VIỆT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Nhằm ghi nhận những nỗ lực trong học tập và tạo động lực học tập cho các bạn sinh viên phát triển hơn nữa trong môi trường đại học, cũng như chia sẻ hỗ trợ với các bạn sinh viên hiếu học vượt khó trên con đường chinh phục tri thức; Trường ĐH Tài chính - Kế toán (UFA) đã triển khai nhiều chính sách học bổng cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Săn học bổng cũng là một trong những mục tiêu của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những chương trình học bổng hiện có tại trường.  

1. HỌC BỔNG TUYỂN SINH

Học bổng tuyển sinh tại UFA không giới hạn số suất với các mức học bổng 50%, 100% học phí.

Học bổng 50%: Học bổng này dành cho các thí sinh trúng tuyển vào UFA có tổng điểm các môn thi trong tổ hợp xét tuyển (đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT) từ 24 điểm cho đến dưới 27 điểm (không tính điểm ưu tiên). Đây là học bổng bán phần trị giá 50% học phí của năm học đầu tiên.

Học bổng 100%: Học bổng này dành cho các thí sinh trúng tuyển vào UFA có tổng điểm các môn thi trong tổ hợp xét tuyển (đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và phương thức xét điểm học bạ) từ 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên) . Đây là học bổng toàn phần trị giá 100% học phí của năm học đầu tiên.

Điều kiện duy trì: Nếu thí sinh trúng tuyển duy trì được thành tích học tập xuất sắc và kết quả rèn luyện tốt sẽ tiếp tục nhận được học bổng như năm đầu tiên.

2. HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

Học bổng được dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, được xét duyệt theo từng kỳ học. Sinh viên có kết quả học tập từng kỳ học đạt từ loại Khá trở lên và kết quả rèn luyện khá trở lên sẽ được tham gia xét cấp học bổng khuyến khích học tập.

Xếp loại Khá: Nhận được mức học bổng bằng mức trần học phí hiện hành sinh viên đóng trong học kỳ xét học bổng.

Xếp loại Giỏi: Nhận được mức học bổng bằng 130% mức học bổng loại Khá.

Xếp loại Xuất sắc: Nhận được mức học bổng bằng 150% mức học bổng loại Khá.

3. HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP

Ngoài chính sách học bổng tuyển sinh, học bổng khuyến học, sinh viên khi tham gia học tập tại trường còn có cơ hội được nhận học bổng từ phía các doanh nghiệp là các đơn vị kết nghĩa, các đối tác của Nhà trường như: các công ty (VNPT, Tập đoàn GBI, Honda Sông Trà, Viettel, Mai Linh, Mai Kim Long, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm Xuân Thành, Trung tâm Anh ngữ Tân Đại dương…) và các ngân hàng (BIDV, Đông Á, VCB Huế, Sacombank,...).

Các doanh nghiệp tài trợ học bổng thường niên cho các bạn sinh viên thuộc 03 nhóm đối tượng là: Thủ khoa đầu vào trong tuyển sinh, Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học và Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đối với 02 loại học bổng là học bổng doanh nghiệp và học bổng khuyến học các bạn sinh viên sẽ nhận được trong toàn khóa học mà không cần điều kiện để duy trì.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại học bổng tại UFA. Chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên và sinh viên sẽ tìm được mức học bổng phù hợp, tiếp thêm động lực học tập cho mình nhé.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Bài viết trước đó Tuyển sinh văn bằng 2, liên thông đại học hệ chính quy năm 2023
Bài viết tiếp theo ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN HỌC BẠ NĂM 2024
In
947 Rate this article:
Không có đánh giá

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI NHÀ TRƯỜNG SẼ GỌI CHO BẠN

Tin tức