Admin TS

LUẬT KINH TẾ HỌC GÌ?

   Sinh viên ngành Luật kinh tế được cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp. Sau khi trải qua năm đầu tiên với các môn học căn bản, các môn cơ sở khối ngành thì các bạn sinh viên ngành Luật kinh tế sẽ được tiếp cận với các môn chuyên ngành chính như:

  - Luật Hành chính: luật pháp liên quan đến cơ quan hành chính có thẩm quyền

  - Luật Tài chính: là tập hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình tạo lập, phân phối và sử dụng các quỹ, các nguồn vốn tiền tệ....

  - Luật thương mại: cung cấp những kiến thức cơ bản về thương nhân và hành vi thương mại.

  - Luật lao động: cung cấp những kiến thức pháp luật về lao động, mối quan hệ giữa lao động và người sử dụng lao động, cách thức giải quyết tranh chấp lao động....

   Ngoài các môn học trên các bạn còn phải trải qua thêm nhiều môn Luật khác nữa: Luật đất đai, Luật Ngân hàng, Luật thương mại quốc tế....và một số môn bổ trợ để có được tấm bằng cử nhân Luật kinh tế. Để học tốt các môn chuyên ngành cái bạn cần là tư duy logic, hiểu, phân tích vấn đề và cần có một thái độ học tập tích cực.

   Nếu chọn ngành Luật kinh tế của ĐH Tài chính – Kế toán (UFA), các bạn sẽ được hỗ trợ học tập hết mình, có cơ hội thực hành xử lý tình huống thông qua các phiên tòa giả định; qua câu lạc bộ dành cho sinh viên để phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn cùng với sự dẫn dắt đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và đầy tâm huyết tại đây./.

------------------------

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Trường Đại học Tài chính - Kế toán

📲  Hotline: 0345 326 999
☎️  Điện thoại: 0255 3 84 55 66 (Quảng Ngãi) 
                         –  
0234 6 29 68 68 (Huế)
🌐  Web: https://www.tckt.edu.vn/tuyen-sinh
📩  Email: tuyensinh@tckt.edu.vn
✅  Facebook: fb.com/dhtckt
                          fb.com/tuyensinhdhtckt

 ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ TRỰC TUYẾN NĂM 2022

Bài viết trước đó NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI UFA XÉT TUYỂN NHƯ THẾ NÀO?
Bài viết tiếp theo CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH LUẬT KINH TẾ
In
1325 Rate this article:
Không có đánh giá

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tin tức