SuperUser Account
/ Danh mục: Tin tức

Lễ bàn giao công trình “VƯỜN HOA THANH NIÊN” của Liên Chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Tài chính - Kế toán lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Trường ĐH Tài chính - Kế toán (28/6/1976 - 28/6/2020), ngày 09/6/2020 vừa qua, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức Lễ Bàn giao công trình “Vườn hoa thanh niên”.

ĐC Huỳnh Trần Bích Phượng - Bí thư LCĐ Khoa KTKT phát biểu khai mạc buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Lê Văn Khương - Phó Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, Thạc sỹ Đinh Thị Lê Khanh - Bí thư Chi đoàn giáo viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, cùng các thành viên Ban chấp hành LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán và hơn 20 bạn ĐVTN đại diện cho các chi đoàn trực thuộc đến tham dự.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Công trình là một vườn hoa nhỏ tại góc sân trường trước khu Nhà hiệu bộ, được trồng nhiều loại cây hoa như: hoa giấy, hoa dừa cạn, hoa đông hầu, hoa cỏ lạc, hoa cúc mặt trời… với tổng giá trị là 9 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện công trình được huy động từ tinh thần đóng góp của tập thể giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán và các bạn ĐVTN của các chi đoàn trực thuộc. Công trình được thực hiện bởi sự tham gia nhiệt tình của hơn 20 tình nguyện viên là ĐVTN thuộc Khoa, và sự hỗ trợ thi công kỹ thuật từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ, Sản xuất cơ khí Quang Hà.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và ĐC Huỳnh Trần Bích Phượng - Bí thư LCĐ Khoa KTKT thực hiện nghi lễ bàn giao CTTN

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng nhà trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và trò Khoa Kế toán - Kiểm toán và khẳng định đây là một hoạt động mang ý nghĩa rất thiết thực, góp phần tạo cảnh quan cho trường thêm tươi đẹp. Đồng thời, TS. Phạm Sỹ Hùng hi vọng LCĐ Khoa và các em sinh viên tiếp tục chăm sóc vườn hoa mãi xanh tươi và tràn đầy màu sắc.

Công trình “Vườn hoa thanh niên” hoàn thành đã khơi dậy tinh thần và thể hiện được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan, xây dựng một môi trường dạy và học xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phương Hà

Bài viết trước đó Bộ đề minh họa thi tốt nghiệp Phổ thông trung học năm 2020 ( Tài liệu tham khảo cho thí sinh THPT 2021 )
Bài viết tiếp theo Quyết định V/v Ban hành Quy định đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Tài chính - Kế toán