thanhthuy Dang

Vẫn đăng ký trên hệ thống chung khi xét tuyển bằng học bạ vào UFA

Hiện nay, một số trường đại học đã công bố kết quả trúng tuyển sớm vào nhiều ngành ở các phương thức khác nhau. Nhiều thí sinh vẫn thắc mắc nếu đã trúng tuyển sớm bằng phương thức xét học bạ, đánh giá năng lực thì có cần đăng ký lại trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT không.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh đã trúng tuyển sớm vào nhiều ngành, nhiều trường ở các phương thức khác nhau nhưng VẪN PHẢI THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ LẠI nguyện vọng trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT. Nếu không đăng ký lại nguyện vọng trên hệ thống chung xem như thí sinh từ chối trúng tuyển.

Thí sinh cần đăng ký nguyện vọng trên hệ thống chung

Vừa qua, Trường ĐH Tài chính - Kế toán (UFA) đã thông báo kết quả đủ điều kiện trúng tuyển sớm đợt 1 đối với phương thức xét tuyển học bạ. Tuy nhiên, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm vẫn chưa trúng tuyển chính thức. Vì vậy, để chắc suất trúng tuyển vào trường, thí sinh cần tiến hành ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG vào UFA lên vị trí nguyện vọng cao nhất (NV1) khi hệ thống chung được mở.

Điền thật chính xác xét tuyển của UFA bạn nhé!

DKQ: Quảng Ngãi

HFA: Thừa Thiên Huế

Lưu ý: Kết quả trúng tuyển đại học được tính dựa trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo; vì vậy nếu các bạn thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UFA đợt sau nhưng chưa có kết quả, thí sinh cũng cần ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG trên hệ thống chung.

====================

📲  Hotline: 0345 326 999

☎️  Điện thoại: 0255 3 84 55 66 (Quảng Ngãi)    –    0234 6 29 68 68 (Huế)

🌐  Web: https://www.tckt.edu.vn/tuyen-sinh

✅  Facebook: fb.com/dhtckt, fb.com/tuyensinhdhtckt

Bài viết trước đó Xét tuyển nhiều ngành bằng một tổ hợp được hay không?
Bài viết tiếp theo Có thể sử dụng tất cả các phương thức để xét tuyển đại học hay không?