Admin TS

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ?

Quá trình hội nhập kinh tế thế giới mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học các ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh. Trong đó, Kinh doanh quốc tế là một trong những ngành năng động, thu hút nhiều bạn trẻ chọn lựa. Hiện nay nhân sự chuyên về Kinh doanh quốc tế tại Việt Nam chỉ mới đáp ứng hơn 50% nhu cầu của doanh nghiệp, nguyên nhân là do ngành này còn khá mới đối với sinh viên Việt Nam. Do đó, ngành Kinh doanh Quốc tế được đánh giá rất có triển vọng trong cơ hội tìm kiếm việc làm đối với sinh viên vì tình trạng thiếu hụt nhân lực còn chưa được giải quyết.

Kinh doanh quốc tế cơ hội việc làm rộng mở

Khi chọn ngành kinh doanh quốc tế làm hành trang cho tương lai thì cơ hội việc làm của bạn rộng mở. Với nhiều lựa chọn hấp dẫn, bạn có thể trở thành:

- Nhân viên kinh doanh cước tàu biển, hàng không;

- Nhân viên xuất nhập khẩu;

- Chuyên gia nghiên cứu thị trường; Chuyên gia marketing quốc tế

- Chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng;

- Chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế; Chuyên gia xúc tiến thương mại;

- Nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế hay Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy về kinh doanh quốc tế.

Với tấm bằng cử nhân Kinh doanh quốc tế, bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị làm việc khác nhau như:

- Các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện, bảo hiểm, ngân hàng ngoại thương, tập đoàn đa quốc gia,...

- Các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế

- Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp có đào tạo về quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế.

Để thành công với những công việc trên đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho bản thân một chương trình đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế uy tín ở các trường đại học phù hợp và Trường Đại học Tài chính – Kế toán là một trong số những lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bạn với chương trình học bám sát thực tế, 100% được tiếp xúc và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nếu muốn thử thách bản thân trong các lĩnh vực ngành nghề này, thì có thể tham gia xét tuyển vào ngành Kinh doanh quốc tế của UFA trong mùa thi năm nay./.

📲  Hotline: 0345 326 999
☎️  Điện thoại: 0255 3 84 55 66 (Quảng Ngãi)
                        –  0234 6 29 68 68 (Huế)
🌐  Web: http://www.tckt.edu.vn/tuyen-sinh
✅  Facebook: fb.com/dhtckt,
                          fb.com/tuyensinhdhtckt

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ 2022

Bài viết trước đó NGÀNH LUẬT KINH TẾ TẠI UFA XÉT TUYỂN NHƯ THẾ NÀO?
Bài viết tiếp theo NÊN HỌC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ HAY KHÔNG?