NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI UFA XÉT TUYỂN NHƯ THẾ NÀO?

Những năm qua “sức hút” của của ngành Quản trị kinh doanh chưa bao giờ hết đối với các bạn trẻ năng động. Là một trong những nhóm ngành có mức lương cao, cơ hội việc làm rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến nên ngành luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn thí sinh.

Trường ĐH Tài chính - Kế toán (UFA) hiện nay là một trong những cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Tài chính uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tài chính với 45 năm kinh nghiệm. Để có cơ hội được học ngành Quản trị kinh doanh tại UFA, các bạn đừng bỏ qua những thông tin tham khảo về xét tuyển dưới đây.

Tổ hợp xét tuyển ngành: A00, A01, D01, A16

Với những tổ hợp môn trên, cơ hội xét tuyển bằng kết quả thi của các bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều, giúp các bạn giảm được nỗi lo không có tổ hợp môn phù hợp để xét tuyển.

Mã ngành: 7340101

Phương thức xét tuyển

1. Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2022

2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT năm lớp 12 hoặc 05 học kỳ (trừ học kỳ II năm lớp 12)

Với cách xét tuyển dựa vào học bạ, các bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT;

- Tổng điểm trunng bình của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên.

Khi thỏa mãn được các điều kiện xét tuyển học bạ, thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) sẽ được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được tiến hành dựa trên nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Để có thể xét tuyển học bạ vào UFA các bạn cần chuẩn bị hồ sơ sau:

- Phiếu đăng ký xét học bạ theo mẫu của Trường;

- Bản sao học bạ THPT (có chứng thực)

- Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có chứng thực) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp THPT);

- Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, nếu có (có chứng thực).

Năm 2022, UFA xét tuyển học bạ với các đợt dự kiến như sau:

- Đợt 1: Nhận hồ sơ từ 15/4 đến 30/7/2022

- Đợt 2: Nhận hồ sơ từ 1/8 đến 15/8/2022

- Đợt 3: Nhận hồ sơ từ 16/8 đến 30/10/2022.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn thí sinh sẽ tham khảo và lựa chọn cho mình phương án tốt nhất. Các bạn có thể kết hợp nhiều phương thức xét tuyển khác nhau để tăng cơ hội trúng tuyển.

------------------------

📲  Hotline: 0345 326 999
☎️  Điện thoại: 0255 3 84 55 66 (Quảng Ngãi)
                          – 0234 6 29 68 68 (Huế)

🌐  Web: http://www.tckt.edu.vn/tuyen-sinh
✅  Facebook: fb.com/dhtckt,
                          fb.com/tuyensinhdhtckt

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ TRỰC TUYẾN

Bài viết trước đó LỰA CHỌN NÀO KHI HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH ?
Bài viết tiếp theo LUẬT KINH TẾ HỌC GÌ?