SuperUser Account
/ Danh mục: Sự kiện

ĐỒNG HÀNH CÙNG THPT BA TƠ

Hoà cùng không khí tươi vui, phấn khởi của một mùa xuân mới, hôm nay Trường ĐH TCKT đã có dịp đến với các bạn học sinh trường THPT Ba Tơ.

Buổi tư vấn hướng nghiệp diễn ra trong không khí hết sức sôi động, tổ tuyển sinh trường Đại học Tài chính – Kế toán đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn ngành, chọn trường.

Rất nhiều phần quà dễ thương đã được trao cho các bạn học sinh khi tham gia minigame giới thiệu trường

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Ba Tơ với chúng mình nha!!!

Link full ảnh:

Chúc các bạn #THPTBa Tơ có được sự lựa chọn phù hợp, có một quyết định đúng đắn và một kì thi cuối cấp thật nhiều may mắn!!!

Có thắc mắc gì đừng ngần ngại đặt câu hỏi để được tư vấn nhanh nhất

————

Điện thoại: 0255384566 (Quảng Ngãi) – 02346296868 (Huế)

Web: tckt.edu.vn/tuyen-sinh