TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

SuperUser Account

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

Từ ngày 17/1 đến 19/1 vừa qua, Chi hội Nhà báo các Tạp chí Khoa học gồm Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán và Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Phạm Văn Đồng tham gia Hội báo Xuân Canh Tý 2020. Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 do Hội Nhà báo Việt Nam - tỉnh Quảng Ngãi chủ trì tổ chức trong thời gian 03 ngày tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi. 


Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tham quan gian hàng

     Chi hội Nhà báo các Tạp chí Khoa học được thành lập vào tháng 6/2018 gồm Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán thuộc Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Tạp chí Khoa học Công nghệ của Trường Đại học Phạm Văn Đồng. Chi hội do TS. Bùi Phụ Anh, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán làm Thư ký Chi hội, TS. Trần Đình Thám, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ làm Phó Thư ký Chi hội. 

    Hội Báo Xuân là một hoạt động thường niên với sự tham gia của các cơ quan báo chí tỉnh, các sở ngành, địa phương có xuất bản đặc san, bản tin,…. Năm 2020 là năm thứ hai Chi hội Nhà báo các Tạp chí Khoa học tham gia Hội Báo Xuân với 01 gian hàng trưng bày Tạp chí Khoa học và các ấn phẩm của hai Trường. 

    Hội Báo Xuân là dịp để Trường Đại học Tài chính - Kế toán giới thiệu các sản phẩm khoa học đồng thời cũng là dịp Trường có cơ hội giới thiệu quảng bá các thông tin về hoạt động đào tạo cũng như lịch sử phát triển hơn 44 năm qua của Trường. 

Một số hình ảnh của hoạt động:Quỳnh Anh

In
15 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả