Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sôi động đêm gala “Chào tân sinh viên” năm 2017

Hòa chung không khí rộn ràng của năm học mới 2017 - 2018 và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 10/9/2017, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức đêm gala “Chào tân sinh viên” năm 2017.

Gala “Chào tân sinh viên” là một hoạt động thường niên, là lời chào, là tình cảm của sinh viên các khóa trước dành cho những tân sinh viên khóa 6 mới nhập trường. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo ra bầu không khí vui tươi nhân dịp bắt đầu năm học mới, giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động Đoàn - Hội và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, đồng thời liên kết được các khóa sinh viên trong nhà trường thành một tập thể đoàn kết.


Đêm gala

 

Tới tham dự chương trình, về phía Đảng ủy có TS. Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường; ThS. Ngô Duy Hân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường; đồng chí Võ Hoàng Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường; ông Lê Thanh Nghị - Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên việt chi nhánh Dung Quất, đại diện nhà tài trợ; cùng với lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn và giáo viên cố vấn các lớp khóa 6 Đại học hệ chính quy; BCH Đoàn - Hội trường, BCH liên chi đoàn các Khoa. Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự có mặt đông đảo của hơn 600 sinh viên tham dự và cổ vũ cho chương trình.


Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình


Chương trình “Chào tân sinh viên” năm 2017 được xây dựng với 15 tiết mục nghệ thuật đặc sắc với nhiều thể loại khác nhau như nhảy hiện đại, hài kịch, múa, nhảy flashmob, hát, biểu diễn võ thuật, ảo thuật ….. đến từ đội văn nghệ xung kích, các câu lạc bộ trong nhà trường và đến từ chính các bạn tân sinh viên khóa 6. Các tiết mục đã đem đến cho đêm gala nhiều sắc màu, nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Văn Minh - thí sinh The Voice 2017 đã làm không khí chương trình thêm phần náo nhiệt.


 

 

 

Một số tiết mục đặc sắc của chương trình


Đồng thời để tăng thêm phần hấp dẫn cho đêm gala, Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi giao lưu vui nhộn và chương trình quay số trúng thưởng dành cho các bạn sinh viên tham gia với các phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ.
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi


Chương trình gala “Chào tân sinh viên” năm 2017 đã khép lại trong bầu không khí vui tươi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên khóa 6. Chúc các bạn tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên của trường Đại học Tài chính - Kế toán nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học mới, năng nổ trong các hoạt động phong trào để cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Nguồn tin: Võ Thị Trương Tâm (Ban tuyên truyền Đoàn trường)