Hội thi vẽ tranh “Sinh viên với Biển - Đảo quê hương”

Hội thi vẽ tranh Sinh viên với Biển - Đảo quê hương

Hưởng ứng tích cực các hoạt động tuyên truyền vì biển đảo quê hương. Sáng nay 04/5, Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi vẽ tranh “Sinh viên với Biển - Đảo quê hương” năm 2013. Hội thi là một minh chứng rõ nét về sự hưởng ứng tích cực của công chức, viên chức, lao động và học sinh, sinh viên nhà trường đối với các hoạt động tuyên truyền.
      Tham gia Hội thi có 40 Chi hội, với gần 2500 đoàn viên, hội viên, thanh niên. Nhìn chung các Chi hội tham dự thi đều có sự đầu tư khá chu đáo, đặc biệt là sự hiểu biết về nội dung tuyên truyền biên giới, chủ quyền biển đảo và một số hoạt động trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ đất nước.
      Thông qua Hội thi nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ - thế hệ tương lai của đất nước về biển đảo quê hương; chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của đất nước Việt Nam, và đây cũng là dịp để thế hệ trẻ thể hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ biển đảo Việt Nam.

Nguồn tin: Võ Văn Thảo

Các đơn vị liên kết, đối tác