Bế mạc và trao giải Bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế năm học 2020-2021

Chiều ngày 18/06/2021, tại sân bóng chuyền Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã tổ chức bế mạc và trao giải Bóng chuyền truyền thống năm học 2020-2021.

Các Vận động viên đạt thành tích cao trong Giải Bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán PH Thừa Thiên Huế năm học 2020-2021

Giải đấu có sự tham gia của 7 đội nam và 9 đội nữ đến từ các lớp sinh viên đang theo học tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế. Trải qua 24 trận thi đấu hết sức sôi động và quyết liệt, các đội bóng đã mang đến những trận đấu vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính. Chung cuộc, giải Nhất nội dung bóng chuyền Nam thuộc về lớp D08QLH và bóng chuyền Nữ thuộc về lớp D08B11H; giải Nhì bóng chuyền Nam thuộc về lớp D09.24H và bóng chuyền Nữ là lớp D07B12H; 4 giải Ba cho các đội bóng chuyền Nam D07KLH, D07B11H, bóng chuyền Nữ D09.21H, D08QLH.

ThS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàng trường, Bí thư Đoàn Phân hiệu Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi Bế mạc

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao giải Vận động viên nam và nữ xuất sắc nhất cho sinh viên Phạm Bùi Trung Dũng - lớp D08QLH và Nguyễn Thị Thúy Ái - lớp D08B11H; giải “Hoa khôi” cho sinh viên Đoàn Tú Linh - lớp D07B12H.

ThS. Hà Văn Thành trao giải Vận động viên Nam, Nữ xuất sắt nhất

Giải bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế năm học 2020-2021 được tổ chức với mục đích chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên tại Phân hiệu.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc

Thanh Hải.