Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Đảng bộ

Chi bộ Khoa Luật Kinh tế kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 11/12/2017, Chi bộ Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức kết nạp quần chúng Phạm Thị Thi, giảng viên của Khoa vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự có đồng chí Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Bá Ấn đã chúc mừng Chi bộ Khoa Luật Kinh tế đã có thêm 01 đảng viên mới, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên mới kết nạp không được tự mãn mà phải xem việc học tập là nhiệm vụ hàng đầu, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ta ngày càng phát triển.


Đồng chí Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu tại buổi lễ 

Đảng viên mới kết nạp Phạm Thị Thi cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và của Đảng bộ nhà trường đã đề ra.

Quang cảnh buổi Lễ