Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Đảng bộ

Chi bộ Công tác sinh viên kết nạp đảng viên mới

Kết nạp đảng trong sinh viên có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ trong tình hình hiện nay. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của Chi bộ Công tác sinh viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân 04 quần chúng: Nguyễn Thị Nhật Lệ - Lớp D03Q33, Nguyễn Thị Quyết Vang - Lớp D03K12, Võ Hoàng Tiến - Lớp D03Q33, Mai Tiến Phát - Lớp D03B13, chiều ngày 17/11/2017, Chi bộ Công tác sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp 04 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự Lễ có đồng chí Dương Ngọc Ánh - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chấp - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

 

Đồng chí Nguyễn Chấp - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Mai Tiến Phát

 

 

Đồng chí Nguyễn Chấp - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Nhật Lệ

 

 

Đồng chí Nguyễn Chấp - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Quyết Vang

 

 

Đồng chí Nguyễn Chấp - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Võ Hoàng Tiến

 

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Dương Ngọc Ánh - Đảng ủy viên chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác Đoàn - Hội Sinh viên, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, dưới Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán ngày càng vững mạnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa cho các Đảng viên mới

 


 

 

Nguồn tin: Võ Văn Thảo